Hotline: 0947 999 867
Trang chủ
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Quảng cáo

Lễ ký kết hợp đồng gói thầu chế tạo, lắp đặt, thi công lắp dựng giai đoạn 1 dự án nhà máy sợi Quang Việt

Ngày 2 tháng 6 năm 2010, tại khách sạn Chancery Sàigon, đã diển ra lể ký kết gói thầu chế tạo, lắp đặt, thi công lắp dựng - giai đoạn 1 dự án nhà máy sợi quang Việt giữa chủ đầu tư là công ty cổ phần Sợi Quang Việt (do ông Nguyễn Đình Thi - chủ tịc HĐQT là người đại diện) và nhà thầu thi công là công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nhật Long (do ông Huỳnh Kim Vân Long - Phó Giám Đốc công ty là người đại diện).Dự án xây dựng Nhà máy sản xuất sợi quang tại khu công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương) của Công ty cổ phần Sợi quang Việt (VFO) chính thức được bảo đảm vốn vay lại từ nguồn tín dụng ưu đãi của chính phủ Israel.

VFO được thành lập vào tháng 8.2008 sau khi Chính phủ Israel và Chính phủ Việt Nam ký một Nghị định thư Hợp tác Tài chính để cấp vốn cho các dự án tại Việt Nam mua sản phẩm và công nghệ của Israel (tháng 10.2007). Tập đoàn Bảo hiểm Xuất khẩu ASHRA của Israel, thay mặt cho phía Israel, được chỉ định để thực hiện Nghị định thư này và để bảo lãnh cho 85% vốn vay do Ngân hàng Israel cấp cho Bộ Tài chính Việt Nam.

VFO đang tiến hành xây dựng một nhà máy sản xuất sợi quang tại Khu công nghiệp Bàu Bàng với công xuất sản xuất 1.000.000 km sợi quang/năm. UPC-IJL LTD, công ty đăng ký tại Israel, sẽ cung cấp cho VFO dự án chìa khóa trao tay về nhà máy sản xuất sợi quang tại Việt Nam.

Được biết, với công nghệ của UPC, sợi quang thế hệ mới được sản xuất trong tương lai tại Nhà máy sản xuất sợi quang của VFO sẽ có các tiêu chuẩn: năng suất sản xuất cao (95% so với 70% đối với sợi quang thế hệ cũ), đỉnh hấp thụ nước thấp nhất, sự suy giảm tín hiệu thấp nhất, máy khuếch đại giảm 30% đối với các ứng dụng cáp ngầm, PMD tốt nhất, lõi/bọc đồng tâm hoàn hảo, giảm thiểu tín hiệu bị méo, tốc độ lắng đọng rất cao, tốc độ kéo sợi cao nhất và tiêu thụ Heli thấp nhất...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 


Tin tức khác:

Trang trại bò sữa VINAMILK ở Lâm ĐồngTrang trại bò sữa VINAMILK ở Lâm Đồng

Khã năng liên kết với các đối tác trong chế tạo và xây lắpKhã năng liên kết với các đối tác trong chế tạo và xây lắp

Bảo trì máy nghiển silicateBảo trì máy nghiển silicate

ĐỐI TÁC & NHÀ CUNG CẤP