Hotline: 0947 999 867
Trang chủ
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Quảng cáo

Trang trại bò sữa VINAMILK ở Lâm Đồng

Ngày 16/05/2012, tại sân bay Tân Sơn Nhất ở TP.HCM, 300 con bò giống do Vinamilk nhập về từ Úc đã hạ cánh an toàn sau 10 giờ bay. Toàn bộ số bò này sẽ được chuyển đến trại nuôi bò sữa mới xây dựng tại Lâm Đồng, do Công ty Nhật Long đảm nhiệm phần Chế tạo - Cung cấp - Lắp đặt toàn bộ phần cấu kiện kỹ thuật các khu chuồng trại nuôi bò: 05 khu chuồng nuôi, nhà vắt sữa, sân bò chơi ...

Để có thể tiếp nhận đúng tiến độ 300 con bò đầu tiên chuyển về từ Úc, toàn thể CB CNV công ty Nhật Long đã phấn đấu hoàn thành tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng, Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk, về Chất lượng kỹ thuật - Thẩm mỹ - An toàn và Tiến độ của toàn của công trình dưới sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của các đơn vị giám sát từ phía:

       - Chủ đầu tư Vinamilk và tư vấn thiết kế công trình, công ty IDCo.

       - Tư vấn kỹ thuật chăn nuôi bò sữa, công ty Delaval.

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong nước sản xuất thành công các "gióng bò", các thanh ngăn cách từng con bò trong khu nuôi nhốt, theo đúng thiết kế được chuyển giao từ phía công ty Delaval và chủ đầu tư Vinamilk. Tham khảo tầm quan trọng của các thanh ngăn cách, "gióng bò", qua trích đoạn bài viết sau:

"Nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất cho bò trong qua trình nuôi dưỡng, các nhà thiết kế đã nghiên cứu và quan sát các phản ứng của chúng khi đứng dậy và nằm xuống trong ngăn chuồng. Cách bò đứng dậy trong ngăn chuồng cũng giống như khi ở ngoài đồng cỏ. Chúng cần chúi đầu xuống và nghiêng về phía trước để nâng trọng lượng cơ thể bằng hai chân sau khi đứng lên. Trong một ngăn chuồng, chúng có thể nghiêng về phía trước hoặc hai bên. Rất khó đưa ra các thông số chi tiết cho các thanh ngăn chuồng vì các giống bò khác nhau có kích thước cơ thể khác nhau, cần chừa chỗ hai bên cho chúng nghiêng qua khi đứng dậy. Uốn cong phần cuối của thanh ngăn chuồng để không làm vướng khi bò di chuyển (phần trên hoặc dưới) sẽ cho phép chúng nghiêng về hai bên." (Trích nguồn: Tiện nghi hiệu quả cho bò sữa - Deleval, đăng trên web Bộ NNPTNT)

Tin tức khác:

Lễ ký kết hợp đồng  gói thầu chế tạo, lắp đặt,  thi công lắp dựng giai đoạn 1 dự án nhà máy sợi Quang ViệtLễ ký kết hợp đồng gói thầu chế tạo, lắp đặt, thi công lắp dựng giai đoạn 1 dự án nhà máy sợi Quang Việt

Khã năng liên kết với các đối tác trong chế tạo và xây lắpKhã năng liên kết với các đối tác trong chế tạo và xây lắp

Bảo trì máy nghiển silicateBảo trì máy nghiển silicate

ĐỐI TÁC & NHÀ CUNG CẤP