Hotline: 0947 999 867
Trang chủ
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Quảng cáo

Bảo trì máy nghiển silicate

Nhận được yêu cầu của khách hàng là Công ty Cổ Phần Hóa Phẩm Dầu Khí DMC - Miền Nam, ngày 22/09/2020 một tổ công tác gồm các thành viên có chuyên môn và kinh nghiệm (trong lĩnh vực lắp đặt, thi công, bảo trì các nhà máy xi măng) đã đến nhà máy Hóa Phẩm Dầu Khí tại KCN cảng Cái Mép.

Tại đây, chúng tôi đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh vận hành nhà máy trong việc giới thiệu tham quan các dây chuyền sản xuất, vận hành các máy nghiền, tháo lắp các nắp manhole trên thân máy nghiền ... theo yêu cầu của nhân viên NLC để kiểm tra, đánh giá.

Công tác khảo sát, đánh giá đã kết thúc tốt đẹp sau gần 06 giờ phối hợp làm việc tích cực tại nhà máy DMC. Bảng đánh giá và các kiến nghị về kế hoạch thực hiện công tác bảo trì sẽ được gởi đến lãnh đạo Công ty Cổ Phần Hóa Phẩm Dầu Khí DMC - Miền Nam trong thời gian sớm nhất.

Tin tức khác:

Lễ ký kết hợp đồng  gói thầu chế tạo, lắp đặt,  thi công lắp dựng giai đoạn 1 dự án nhà máy sợi Quang ViệtLễ ký kết hợp đồng gói thầu chế tạo, lắp đặt, thi công lắp dựng giai đoạn 1 dự án nhà máy sợi Quang Việt

Trang trại bò sữa VINAMILK ở Lâm ĐồngTrang trại bò sữa VINAMILK ở Lâm Đồng

Khã năng liên kết với các đối tác trong chế tạo và xây lắpKhã năng liên kết với các đối tác trong chế tạo và xây lắp

ĐỐI TÁC & NHÀ CUNG CẤP