Giới thiệu

Hotline: 0947 999 867
Trang chủ
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Quảng cáo

qc

  Lịch sử hình thành

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Thông tin về Nhật Long

Thành lập tháng 9 năm 2001, công ty Quốc Thanh (tiền thân Công Ty Nhật Long) chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp thiết bị, đường ống công nghệ, và bồn chứa.
       Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, được huấn luyện chuyên nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi từng bước phát triển và trở thành một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp máy và kỹ thuât cơ điện.
       Tháng 5 năm 2005, Quốc Thanh chính thức đổi tên thành “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NHẬT LONG”. Chúng tôi đã và đang mở rộng và phát triển trong các lĩnh vực sau đây: Lắp & Chế Tạo Máy Móc, Bồn chứa & Bình Chịu Áp, Lắp Đặt Đường Ống Công Nghệ, Kết cấu Thép & Thiết Bị, Tư Vấn – Cung Cấp – Lắp Đặt Hệ thống Chống Sét,  Chữa Cháy, & Camera Quan Sát…
      Trong những năm gần đây, công ty Nhật Long đã có đủ kinh nghiệm trong nhiều lần triển khai xưởng tạm để chế tạo thiết bị trực tiếp tại chân công trường. Cùng một thời điểm, có thể bố trí hơn 10 kỹ sư, 500 công nhân cơ khí, hàn, lắp ống, lắp máy, lắp điện, xây dựng...làm việc tại công trường.

      Ngày nay, dưới tên gọi " CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT & CÔNG TRÌNH NHẬT LONG ", chúng tôi đang ngày càng tự hoàn thiện, để trở thành một địa chỉ tin tưởng cho mọi khách hàng trong cung cấp các dịch vụ Cơ Điện (M&E Contractor), Chế tạo & lắp máy (Machinery Fabrication & Errection), kết cấu thép & cơ sở hạ tầng liên quan,... 

      Trân trọng kính chào

ĐỐI TÁC & NHÀ CUNG CẤP