Tầm nhìn và sứ mệnh

Hotline: 0947 999 867
Trang chủ
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Quảng cáo
TẦM NHÌN:
 
Chúng tôi luôn phấn đấu, hòan thiện, trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành cơ khí nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh để góp phần thúc đẩy nền công nghiệp Việt Nam và thế giới ngày càng phát triển.


SỨ MỆNH:
  • Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển với mũi nhọn là việc tập trung xây dựng một nền tảng công nghiệp hiện đại, ổn định để phát triển lâu dài, vì vậy ngày nay các khách hàng đều mong muốn đầu tư xây dựng các nhà máy hiện đại, an toàn, bền vững để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất với chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp nhất.
  • Để đáp ứng lại nhu cầu thiết thực đó, chúng tôi - Công ty Nhật Long, đã đề ra cho mình một sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công, xây dựng các nhà máy, công trình hiện đại, hoàn chỉnh với chi phí và thời gian hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.
  • Để hoàn thành được sứ mệnh đó, chúng tôi đã không ngừng xây dựng cho mình một đội ngũ bao gồm các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp cùng với các kỹ sư trẻ, những người nắm bắt và tiếp cận nhanh chóng các phương pháp, kỹ thuật thi công tiên tiến nhất. Qua đó giúp chúng tôi tiếp cận và đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.
  • Bên cạnh đó với mong muốn góp phần xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao cho nước nhà, chúng tôi thường xuyên liên kết với các trường đại học kỹ thuật, trường công nghệ nghề để tiếp nhận các sinh viên thực tập, tạo môi trường thực tế cho các bạn trẻ có dịp trải nghiệm, kiểm chứng, vận dụng các kiến thức cơ bản đã học, để khi ra trường có thể đóng góp ngay cho công cuộc xây dựng và phát triển nền công nghiệp của đất nước.

ĐỐI TÁC & NHÀ CUNG CẤP